Roosevelt Rehab Casino Sòng Bài Nhận biết chia bài liêng bịp cứu những màn thua thảm hại

Nhận biết chia bài liêng bịp cứu những màn thua thảm hại

Chơi Liêng vốn là trò chơi dân gian và thường được chơi trong các bữa sum họp gia đình, tụ tập bạn bè. Tuy nhiên, song song đó có rất nhiều sòng bài tổ chức ra để kiếm tiền và những con bạc đã nghĩ ra mọi chiêu trò hòng qua mắt người không chuyên để thu về số tiền lớn. Để tránh bị thất bại thảm hại, hãy tham khảo ngay những cách nhận biết chia bài liêng bịp qua bài viết dưới đây của rooseveltrehab.

Thủ thuật bịp bài liêng

Những thủ thuật bịp bài sẽ giúp cho tay chơi bạc thu về chiến thắng vinh quang cùng số tiền cược khổng lồ. Là người chơi mới hay còn quá chân thực, tin vào sự may rủi, hãy nghiên cứu ngay những thủ thuật bịp bài Liêng sau:

Cô bài liêng

Những tay chơi bài liêng lâu năm thường có một tuyệt kỹ nhằm đưa về tay mình những lá bài đẹp nhất đó chính là cô bài liêng. Có rất nhiều người đã phải bỏ ra mức học phí rất lớn để thỏa mãn được tham vọng thắng lớn của mình.

Chơi Liêng, bạn không chỉ cần mong cầu may rủi mà còn phải bản lĩnh trong mọi ván chơi. Các cao thủ bài Liêng đã nghiên cứu, đúc rút từ kinh nghiệm của mình và truyền lại cho nhiều thế hệ sau về cách cô bài đặc biệt này. 

Người chơi khi muốn cô bài hiệu quả thường phải cố gắng sắp xếp các quân bài đẹp, các quân bài lớn về một vị trí. Tiếp đến sử dụng những thủ thuật để xào bài, chia những quân bài này về cho mình.

Đánh dấu bài

Trong mọi ván bài, ai cũng muốn cỗ bài về đến tay mình để có được vận may. Và lúc này, cơ hội xóc lắc bắt đầu được áp dụng để chọn những quân bài đẹp về phía mình. Người chia bài sẽ xào một cách ngẫu nhiên và sau khi chia đủ bài cho mọi người, người này sẽ chọn một vị trí để kênh bài, tạo ra dấu vết cho ván mới. Kết thúc ván, người chia sẽ thu bài về và lợi dụng điểm kênh sẵn để đưa bài về vị trí ban đầu.

Cách chơi này mang đến 80% thế bài đẹp, xuất hiện Sáp, Liêng, Ảnh. Thủ thuật đánh dấu bài được xem là cực hiệu quả và dễ áp dụng đối với cả những tay bài mới vào nghề.

Đánh dấu bài

Đánh dấu bài

Tráo bài qua tay áo

Một mánh gian lận nổi tiếng trong giới cờ bạc không thể không nhắc đến đó chính là tráo bài qua tay áo. Mánh khoé này không chỉ áp dụng trên những chiếu bạc truyền thống mà đã phát triển đến mức sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại.

Bằng những thiết bị này, người chơi sẽ giấu lá bài trong ống tay áo và lấy ra tráo với những lá trên bàn. Với chiêu thức này, nhiều sòng bạc công nghệ cao tại Mỹ đã bị tổn thất hàng triệu đô la mỗi năm. 

Tuy nhiên, giờ đây, họ đã sử dụng các máy quay cận cảnh, phát hiện gian lận nhanh chóng. Chính vì vậy, người chơi sẽ gặp phổ biến nhất tại các sòng bạc cỏ và tận mắt chứng kiến nhiều kẻ trắng tay vì thói bịp này.

Tráo bài ăn gian

Mánh tráo bài ăn gian thường xuất hiện khi các con bạc hợp tác ngầm với nhân viên chia bài. Trong quá trình chia, tên nhân viên sẽ giữ một số lá bài tại vị trí cố định theo thông đồng trước đó. 

Người chơi lúc này nhận biết ngay được những quân bài đã chia ra. Rất nhiều con bạc đã ra về trắng tay, thất bại thảm hại và cũng rất nhiều con bạc “hốt bạc” mang về vì thủ thuật này.

Tráo bài ăn gian

Tráo bài ăn gian

Cách chia liêng bịp

Để nhận biết chia bài liêng bịp, người chơi cần phải nắm vững được những cách chia. Có như thế, bạn mới nắm thóp được đối phương, phát hiện và vạch trần được gian lận, tránh bị thiệt hại nặng nề.

Sử dụng kỹ thuật móc dis

Cách chia an toàn và khá hiệu quả đang được áp dụng nhiều đó là sử dụng kỹ thuật móc dis. Người chia sẽ thực hiện xáo bài và giấu những lá mình muốn có dưới cùng bộ bài. 

Trong quá trình chia vẫn chia như bình thường nhưng khi đến lượt mình hãy rút những quân bài đã giấu phía dưới. Cách làm này yêu cầu người chơi cần nhanh tay, nhanh mắt và biểu cảm tự nhiên nhất có thể. Chính vì thế, khi thấy đối phương chia bài, bạn cần theo dõi thật kỹ cách rút lá bài để phát hiện được thói gian lận.

Xem Thêm >>

Giấu bài vào vị trí thứ 2 của bộ bài

Nhiều tay bài lựa chọn cách giấu bài vào vị trí thứ 2 của bộ bài để khi chia, họ sẽ bắt đầu chia từ lá thứ 2. Cách chia chuyền này giúp giảm đi nhiều thời gian xếp bài và tránh được sự chú ý từ người còn lại.

Giấu bài vào vị trí thứ 2 của bộ bài

Giấu bài vào vị trí thứ 2 của bộ bài

Chia bài từ giữa

Khi thực hiện quá nhiều lần 2 cách trên, các cao thủ tiếp tục giở mánh chia bài từ giữa vô cùng sáng tạo, đòi hỏi kỹ thuật cao siêu. Họ sẽ tìm cách kênh bài từ ván đầu để quá trình chơi thuận lợi hơn. 

Chia kèo

Một cách cô bài Liêng được đánh giá đỉnh cao nhất, khó bị phát hiện nhất chính là chia kèo. Người chơi sẽ tìm cách căn những quân bài mình muốn sở hữu về phía mình và chính đối thủ. Bạn có thể quăng những quân bài xấu nhất về tay đối thủ bạn muốn hạ gục.

Người chơi sẽ tìm cách căn những quân bài mình muốn sở hữu về phía mình và chính đối thủ.

Người chơi sẽ tìm cách căn những quân bài mình muốn sở hữu về phía mình và chính đối thủ.

Nhận biết chia bài Liêng bịp sẽ làm hạn chế tối đa những màn thua thảm hại, cứu bạn ra khỏi vũng bùn. Và tất nhiên, khi muốn giành chiến thắng vinh quang nhất, bạn cũng nên thử vận may cùng một vài thủ thuật nho nhỏ để hạ gục đối phương nhanh chóng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post